Du Lịch Hải PhongDu Lịch Hải Phong
Tất cả danh mục

Ga nha trang ở đâu?

Ga Nha Trang hay ga xe lửa Nha Trang được xây dựng vào khoảng thời gian thực dân Pháp vẫn còn chiếm đóng miền Trung nước ta và được hoàn thành, bắt đầu đi vào hoạt động từ ngày 2/9/1936. Có lẽ bởi vậy mà nơi này sở hữu nét kiến trúc đậm chất Châu Âu và vẫn giữ nguyên được nét đẹp cổ kính ấy cho tới tận ngày nay.

Liên hệ ngay nhân viên tư vấn

Công ty TNHH Du Lịch Hải Phong

Mã số thuế: 4201545191

Trụ sở chính: 96A/6/6 Trần Phú - Nha Trang - Khánh Hòa.

Văn phòng giao dịch

VPGD 1: 96B1/13 Trần Phú -NhaTrang - Khánh Hòa.

VPGD 2: 40 Đinh Tiên Hoàng - Nha Trang - Khánh Hòa.

VPGD 3: 19 Tuệ Tĩnh - Nha Trang - Khánh Hòa.

Liên hệ Tư vấn qua Điện thoại

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên tour - Ngày đi - Số lượng

Ga Nha Trang là một nhà ga chính trên tuyến đường sắt Bắc Nam. Nhà ga là nơi chứng kiến nhân dân Việt Nam nổ súng chống Pháp rạng sáng ngày 23 tháng 10 năm 1945. Hiện nay, ga còn là một di tích lịch sử.

Ga Nha Trang

Hiện thành phố Nha Trang có chủ trương di dời nhà ga ra khỏi trung tâm vì ga là một trong những nguyên nhân gây ra kẹt xe tại khu vực Mã Vòng vào giờ cao điểm. Hơn nữa thành phố ngày càng phát triển, lượng người có nhu cầu đi lại ngày càng cao.  Với cơ sở hạ tầng hiện tại của Ga Nha Trang hiện nay thì không đáp ứng được vì nhà ga được xây dựng đã quá lâu từ thời pháp thuộc cũng như lúc mới xây dựng Thành phố. Hiện Ga Nha Trang có cung cấp dịch vụ di chuyển đi vào các tỉnh phía nam đến Sài Gòn và đi ra các tỉnh phía bắc đến Hà Nội.

Đại chỉ ga Nha Trang: 17 Thái Nguyên, Nha Trang, Khánh Hòa.

Điện thoại đặt vé tàu: 0258.3827.862 – 02583.822.113