Tours du lịch

Nhà xe, hãng xe

Cho thuê xe ôtô

Khách Sạn Nha Trang

Tắm bùn Nha Trang

Chia sẻ kinh nghiệm

Các dịch vụ khác

Điểm Du Lịch - Tham Quan

kinh nghiệm đi lặn biển Hòn Mun Nha Trang 2022

Hòn Mun - Địa điểm lặn biển đẹp nhất Nha Trang. Tận tay sờ được những sạn san hô sặc sỡ sắc màu bạn tin không?

Liên hệ ngay nhân viên tư vấn

Công ty TNHH Du Lịch Hải Phong

Mã số thuế: 4201545191

Trụ sở chính: 96A/6/6 Trần Phú - Nha Trang - Khánh Hòa.

Văn phòng giao dịch

VPGD 1: 96B1/13 Trần Phú -NhaTrang - Khánh Hòa.

VPGD 2: 40 Đinh Tiên Hoàng - Nha Trang - Khánh Hòa.

VPGD 3: 19 Tuệ Tĩnh - Nha Trang - Khánh Hòa.

Liên hệ Tư vấn qua Điện thoại

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên tour - Ngày đi - Số lượng

Vài nét về Hòn Mun Nha Trang

- Khoảng cách từ cảng cầu đá ra đảo Hòn Mun Nha Trang chừng 12 km, đi cano khoảng 20 phút và tàu gỗ khoảng 60 phút từ cảng ra đảo Hòn Mun Nha Trang, nơi đây là khu bảo tồn biển đầu tiên của cả nước.

 

Bãi biển Hòn Mun Nha Trang

- Hơn thế nữa, nơi đây có sự pha trộn của hai dòng nước nóng và lạnh nên Hòn Mun Nha Trang là nơi tập trung và phát triển của hàng nghìn loài san hô và các loài cá cảnh quý hiếm trên thế giới.....

 

Bãi biển Hòn Mun Nha Trang

- Nói đến Hòn Mun Nha Trang thì ai cũng biết đó là hòn đảo đẹp nhất Nha Trang có những mỏm đá nhô cao và nước biển xanh biếc, vách dựng hiểm trở tạo thành hang động, đặc biệt đá ở đây đen tuyền như gỗ mun, rất hiếm thấy ở những nơi khác.

 

- Do địa thế của đảo rất gần với dòng hải lưu nóng từ phía xích đạo đưa tới nên thích hợp với điều kiện phát triển của san hô và nhiều loại sinh vật biển nhiệt đới, tại Hòn Mun Nha Trang có rất nhiều dịch vụ như: lặn biển, đi bộ dưới biển, đi tàu đáy kính.......

 

Tàu đáy kính ở Hòn Mun Nha Trang

- Dưới đáy biển Hòn Mun là một tập hợp quần thể sinh vật biển phong phú, đa dạng, là nơi quan sát, nghiên cứu rất lý thú, bổ ích cho các nhà nghiên cứu sinh vật biển, hải dương học và du khách muốn tìm hiểu về biển.

Kinh nghiệm lặn biển Nha Trang

- Hòn Mun Nha Trang là điểm lặn biển đẹp nhất nước so với những nơi đã được đưa vào khai thác du lịch lặn biển. Nơi đây có nhiều điểm lặn khác nhau và mỗi điểm lặn cũng yêu cầu những kỹ năng lặn khác nhau.

- Đối với những du khách chưa qua khóa đào tạo lặn hoặc lặn lầu đầu tiên sẽ được hướng dẫn lặn những vùng có độ sâu từ 6-8m nhưng tập trung rất nhiều loài san hô và hàng trăm loài cá sặc sỡ.

 

- Tham gia Tour Lặn biển Hòn Mun Nha Trang xuống độ sâu cỡ 6-8 mét, bạn sẽ nhìn thấy quang cảnh tuyệt đẹp của những rạn san hô, đặc biệt là bạn có thể chạm tay vào những loài như: Sao Biển, cá biển… nhưng tuyệt đối ko được chạm vào Cầu Gai nhé, hướng dẫn viên lặn cùng sẽ tư vấn cho bạn điều này.

 

- Nhiều du khách đến Nha Trang nhưng chưa hề xuống lòng biển. Có thể nói là điều đáng tiếc, bởi có xuống biển mới biết lặn biển là điều vô cùng hấp dẫn, cho ta thấy những bí ẩn đến kỳ lạ dưới dòng nước xanh kia.

- Nếu bạn chưa tham gia lặn biển hoặc đang ngần ngại thì có thể gọi ngay đến số: 02583500262 trung tâm hỗ trợ lặn biển, anh này sẽ hướng dẫn và tư vấn cho trường hợp của bạn.

- Hòn Mun hay Vịnh San Hô tuy là những khu vực du lịch đang khai thác lặn biển nhưng vẫn là khu bảo tồn biển, cho nên việc bảo vệ môi trường và cảnh quan ở đây được giữ gìn tuyệt đối.

- Khi tham gia lặn du khách không được bẻ, ngắt san hô và phải đeo chân vịt để tránh làm ảnh hưởng để rạng san hô.

»» Tour lặn biển Nha Trang ««

»» Tour 3 đảo VIP cano Nha Trang ««