Tours du lịch

Nhà xe, hãng xe

Cho thuê xe ôtô

Khách Sạn Nha Trang

Tắm bùn Nha Trang

Chia sẻ kinh nghiệm

Các dịch vụ khác

Điểm Du Lịch - Tham Quan

Kinh nghiệm thuê xe máy Nha Trang

Kinh nghiệm thuê xe máy giá rẻ ở Nha Trang

Liên hệ ngay nhân viên tư vấn

Công ty TNHH Du Lịch Hải Phong

Mã số thuế: 4201545191

Trụ sở chính: 96A/6/6 Trần Phú - Nha Trang - Khánh Hòa.

Văn phòng giao dịch

VPGD 1: 96B1/13 Trần Phú -NhaTrang - Khánh Hòa.

VPGD 2: 40 Đinh Tiên Hoàng - Nha Trang - Khánh Hòa.

VPGD 3: 19 Tuệ Tĩnh - Nha Trang - Khánh Hòa.

Liên hệ Tư vấn qua Điện thoại

0988855544 0915461100 0914 103 100

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên tour - Ngày đi - Số lượng

Những kinh nghiệm “ xương máu” khi thuê xe máy giá rẻ ở Nha Trang dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn sử dụng được dịch vụ giá rẻ và chất lượng. Quan trọng hơn hết là nhờ nó mà bạn có thể tìm kiếm được những trải nghiệm tuyệt vời bên chiếc xe máy tiện dụng, cơ động này.

Muốn thuê xe máy giá rẻ tại Nha Trang phải hiểu đúng về giá rẻ.

Dịch vụ thuê xe gắn máy giá rẻ ở Nha Trang và các thành phố du lịch nổi tiếng khác, từ lâu đã là một trong những dịch vụ được quan tâm nhất bởi mang đến tính tiện dụng,thoải mái và tự do, đồng thời giúp du khách có những trải nghiệm thú vị, độcđáo, riêng biệt. Để có thể sử dụng dịch vụ một cách thuận lợi, dưới đây chúng tôi xin đưa ra 3 quan niệm về xe gắn máy giá rẻ. 

- Thứ 1

Thường thì những loại xe số sẽ có giá thành mềm hơn so với xe ga, xe phân khối lớn. Những xe Wave, Future,...thường chỉ có giá thành tầm 70k, những loại xe như Nouvo, Exciter , có giá 150k, và những loại xe Piaggio sẽ có giá cao hơn tầm 200k. Đôi khi, để đảmbảo tính tiện dụng, cơ động, nhiều đấng mày râu thường sử dụng xe số vừa có giá thuê xe rẻ, vừa tiết kiệm xăng.

- Thứ 2

Thuê xe máy giá rẻ là dịch vụ cho thuê xe máy có giá thành rẻ hơn các nơi khác, vì một số lý do nào đó như: xe đã xuống cấp hoặc quy định thời gian cho thuê ngắn hơn, cơ sở mới kinh doanh dịch vụ muốn thu hút khách ...sẽ có giá thành rẻ hơn để tạo được sự chú ý từ khách hàng.

- Thứ 3

Những dịch vụ cho thuê xe máy giá không thấp hơn các nhà dịch vụ khác tuy nhiên xe cho thuê đời mới, chất lượng phục vụ tốt...cũng là một trong những tiêu chí được khách hàng đánh giá là có giá thành rẻ so với chất lượng.

Trên đây là một số quan niệm về thuê xe gắn máy giá rẻ,bạn có thể tham khảo để chọn được dịch vụ phù hợp nhất với mình. 

Cách tìm địa chỉ cho thuê xe máy giá rẻ ở Nha Trang

Để tìm được địa chỉ cho thuê xe gắn máy giá rẻ tại NhaTrang vô cùng đơn giản, bạn có thể thực hiện bằng cách:

- Tham khảo thông tin trên Google hoặc các trang tìmkiếm khác: Ngay sau khi gõ từ khóa: Dịch vụ cho thuê xe máy giá rẻ tại NhaTrang bạn sẽ tìm được nhiều gợi ý liên quan.

- Tham khảo thông tin từ người thân đã từng du lịch tại đây

- Tham khảo thông tin người dân sinh sống tại NhaTrang

Sau khi đã chọn được nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xegắn máy giá rẻ mà bạn ưng ý thì dưới đây sẽ là những thông tin quan trọng để quá trình giao nhận xe thuận lợi. 

Những lưu ý trong quá trình sử dụng và giao nhận xe

- Hãy kiểm tra xe trước khi nhận

Trước khi chính thức nhận xe, bạn hãy thỏa thuận với nhà cung cấp dịch vụ được đi thử xe, trong quá trình thử bạn cần chú ý đến các yếu tố bao gồm: gương, phanh, động cơ, xi nhan, còi và các chi tiết khác trên xe, ví dụ như vết xước, vỡ và thỏa thuận với họ để tránh phải đền bù về sau.

- Bàn giao giấy tờ của ai khi nhận xe?

Nếu như bạn đi du lịch hai người, thường thì khi thuê xe máy bạn nên đi hai người để đảm bảo các yếu tố an toàn và thuận lợi khi làm giấy tờ. Nếu bạn là người cầm lái hãy giao giấy tờ của người ngồi sau. Còn nếu bạn chỉ thuê xe máy khi có một mình, hãy chuẩn bị chứng minh thư, bằng lái và hộ chiếu, sau đó bàn giao hộ chiếu để quá trình tham gia giao thông luôn an toàn.

Bạn muốn thuê được xe 50k hãy tham khảo tại đây:THUÊ XE MÁY GIÁ RẺ NHA TRANG