Gỏi Sứa Nha Trang - Món ngon không thể bỏ qua khi tới Nha Trang
Nha trang nổi tiếng không chỉ bởi biển xanh, nắng vàng mà còn bởi văn hóa ẩm thực phong phú nơi đây với nhiều món ăn ngon, dân dã. Nếu trót lỡ yêu Nha Trang rồi thì đừng quên thưởng thức món gỏi sứa Nha Trang nhé.
Công ty TNHH Du Lịch Hải Phong
Mã số thuế: 4201545191
Trụ sở chính: 96A/6/6 Trần Phú - Nha Trang - Khánh Hòa.
Văn phòng giao dịch
VPGD 1: 96B1/13 Trần Phú -NhaTrang - Khánh Hòa.
VPGD 2: 40 Đinh Tiên Hoàng - Nha Trang - Khánh Hòa.
VPGD 3: 19 Tuệ Tĩnh - Nha Trang - Khánh Hòa.
Liên hệ Tư vấn qua Điện thoại
Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!
Tên tour - Ngày đi - Số lượng
Gỏi sứa Nha Trang món ăn đơn giản, lạ miệng không chỉ ngon mà còn cực kỳ bổ dưỡng. Những miếng sứa trong vắt, giòn sần sật thấm vị chua ngọt của chanh đường, vị cay cay của tỏi ớt hấp dẫn khiến bao thực khách phải say đắm. Gỏi sứa có thể làm món khai vị hay ăn kèm cơm trắng đều ngon miệng.
Ăn Gỏi Sứa Nha Trang Ở Đâu Ngon?
Hải sản bình dân Ngô Ngô Liên
Số 6 Ngô Sĩ Liên, Nha Trang
Hải sản Long Vũ Nha Trang
Số 30 đường Tháp Bà, Nha Trang
Hải sản Thanh Sương Nha Trang
Số 21 Trần Phú, Vĩnh Nguyên, Nha Trang
Hải sản Xí Nha Trang
Số 25 Trần Phú Vĩnh Nguyên, Nha Trang
Hải sản Hiền Khương Nha Trang
Cầu Bình Tân, Nha Trang
Nhà Hàng Lành Xoài
Số 94 Nguyễn Thị Minh Khai, Nha Trang
Cách Làm Gỏi Sứa Nha Trang Ngon Tại Nhà
Nếu muốn thưởng thức món gỏi sứa Nha Trang ngay tại nhà, bạn cũng có thể tự làm:
Bước 1: Bạn mua sứa đã được làm sẵn và đóng gói tại chợ hoặc siêu thị không khó tìm đâu. Thịt sứa mua về đem cắt thành từng miếng vừa ăn, rửa sạch bằng nước ấm, ngâm với vài lát gừng cho bớt mùi tanh.
Bước 2: Cà rốt gọt vỏ, rửa sạch thái sợi. Dưa leo rửa sạch, gọt vỏ, cắt đôi bỏ ruột thái mỏng. Hành tây rửa sạch, thái lát mỏng ngâm cùng nước pha giấm khoảng 15 phút cho bớt hăng sau đó vớt ra để ráo nước. Rang chín đậu phộng rồi giã dập.
Bước 3: Pha nước chấm và trộn gỏi. Cách làm gỏi sứa ngon có công thức pha nước chấm như sau: Bạn cho đường, bột canh, dầu mè, theo tỉ lệ 1:1:1 tất cả cho vào bát con đảo đều cho tan đường. Sau đó tiến hành trộn gỏi, bạn cho sứa, giá đỗ, hành tây, cà rốt, lá chanh, sả, rau húng quế, ớt vào một cái bát to rồi đổ bát nước chấm vừa pha vào trộn đều lên. Để trong khoảng 10 – 15 phút cho sứa ngấm gia vị nêm nếm lại cho vừa miệng là có thể thưởng thức.
Cuối cùng cho gỏi ra đĩa, rắc lên trên ít đậu phộng giã nhỏ cùng chút rau thơm và dọn lên là ăn được rồi đấy.