Du Lịch Hải PhongDu Lịch Hải Phong
Tất cả danh mục

Nhà Hàng Yến Sào Khánh Hòa - Tinh hoa ẩm thực Việt

Trung tâm Quảng Bá Sản Phẩm & Nhà Hàng Yến Sào Khánh Hòa với khuôn viên rộng lớn, hướng biển cùng phong cách sang trọng hiện đại là lựa chọn tinh tế cho thực khách tại thành phố biển Nha Trang.

Liên hệ ngay nhân viên tư vấn

Công ty TNHH Du Lịch Hải Phong

Mã số thuế: 4201545191

Trụ sở chính: 96A/6/6 Trần Phú - Nha Trang - Khánh Hòa.

Văn phòng giao dịch

VPGD 1: 96B1/13 Trần Phú -NhaTrang - Khánh Hòa.

VPGD 2: 40 Đinh Tiên Hoàng - Nha Trang - Khánh Hòa.

VPGD 3: 19 Tuệ Tĩnh - Nha Trang - Khánh Hòa.

Liên hệ Tư vấn qua Điện thoại

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên tour - Ngày đi - Số lượng

Giới Thiệu Về Nhà Hàng Yến Sào

Cách cầu Trần Phú khoảng 300m về phía Bắc, tọa lạc tại Công viên bờ biển IV đường Phạm Văn Đồng, Nha Trang. Trung tâm Quảng bá sản phẩm và Nhà hàng Yến Sào được thiết kế theo không gian mở hướng ra mặt biển, thoáng đãng và hài hòa với cảnh quan thiên nhiên.

Nhà Hàng Yến Sào Khánh Hòa

Trung tâm Quảng bá và Nhà hàng Yến Sào với diện tích hơn 1500m2 sức chứa trên 350 khách với lối kiến trúc mở hướng biển cùng trang thiết bị cao cấp bao gồm một nhà hàng ẩm thực và Showroom yến sào. Để đáp ứng các nhu cầu tiện nghi trưng bày và giới thiệu sản phẩm, đồng thời bảo đảm tính hiệu quả trong khai thác và hoạt động.

Nhà Hàng Yến Sào Khánh Hòa

Du khách tới đây vừa thưởng thức các món hải đặc sản bổ dưỡng và các sản phẩm cao cấp chế biến từ yến sào, vừa thưởng thức vẻ đẹp của thành phố biển Nha Trang cũng như cảm nhận nhịp sống của đất và con người nơi đây.

Đến với Trung tâm Quảng bá Sản phẩm & Nhà hàng Yến Sào Khánh Hòa, thực khách không chỉ đơn thuần được ăn những món ngon mà còn được thưởng thức văn hóa ẩm thực qua nghệ thuật chế biến công phu, tỉ mỉ và khéo léo của các đầu bếp cũng như cung cách phục vụ tận tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên. Ngoài ra du khách còn được tìm hiểu về nghề khai thác yến sào lâu đời tại Khánh Hòa.

Địa chỉ: Công viên bờ biển IV Phạm Văn Đồng, Vĩnh Thọ, Thành phố Nha Trang

Điện thoại: 02583 544 239