Du Lịch Hải PhongDu Lịch Hải Phong
Tất cả danh mục

Suối Thạch Lâm Nha Trang- Những điều bạn cần biêt 2022

Suối Thạch Lâm Nha Trang - một địa điểm tham quan với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ hòa cùng dòng nước mát lạnh từ suối làm mê đắm bao người.

Liên hệ ngay nhân viên tư vấn

Công ty TNHH Du Lịch Hải Phong

Mã số thuế: 4201545191

Trụ sở chính: 96A/6/6 Trần Phú - Nha Trang - Khánh Hòa.

Văn phòng giao dịch

VPGD 1: 96B1/13 Trần Phú -NhaTrang - Khánh Hòa.

VPGD 2: 40 Đinh Tiên Hoàng - Nha Trang - Khánh Hòa.

VPGD 3: 19 Tuệ Tĩnh - Nha Trang - Khánh Hòa.

Liên hệ Tư vấn qua Điện thoại

Nếu không có ai nghe máy hoặc máy bận, hãy nhắn tin theo cú pháp bên dưới, chúng tôi sẽ gọi lại ngay!

Tên tour - Ngày đi - Số lượng

Giới thiệu suối Thạch Lâm Nha Trang

Nằm cách Nha Trang khoảng 20km về phía Nam, dưới chân núi Hòn Bà. Suối Thạch Lâm hay Khu du lịch  Water Land  Suối Thạch Lâm thuộc xã Suối Cát, huyện Cam Lâm, Khánh Hòa có địa thế rất đẹp, phù hợp cho việc tổ chức các chuyến đi dã ngoại tập thể là điểm du lịch sinh thái kết hợp thể thao mới lạ, hấp dẫn. Với diện tích rộng khoảng 25 ha Khu du lịch  Water Land  Suối Thạch Lâm mang đậm nét thiên nhiên và đầy những khám phá mới lạ đang chờ đón du khách khám phá.

 Không gian ở đây không chỉ đẹp hoang sơ thu hút du khách mà đến với khu du lịch  Water Land  Suối Thạch Lâm  bạn còn có thể trải nghiệm nhiều trò chơi mạo hiểm mới lạ, hấp dẫn như trượt cỏ, chèo thuyền vượt thác, bắn súng sơn… Sự ra đời của khu du lịch Water Land Suối Thạch Lâm góp phần làm phong phú thêm các sản phẩm du lịch của xứ Trầm Hương.

Suối Thạch Lâm Nha Trang

Ngoài các trò chơi mạo hiểm hấp dẫn , KDL Water Land Suối Thạch Lâm còn có nhà hàng sức chứa lên đến 500 khách với các gian hàng, các khu chợ nhỏ mang đậm hồn quê Việt. Sau những hoạt động vui chơi sôi nổi, du khách dừng chân ghé quán nghỉ ngơi và thưởng thức những món ăn dân dã để cảm nhận trọn vẹn cái thú của chuyến dã ngoại.

Suối Thạch Lâm Nha Trang

Hướng dẫn đường đi suối Thạch Lâm Nha Trang

Từ trung tâm TP.Nha Trang để đi đến KDL Waterland Suối Thạch Lâm bạn đi theo đường 23/10 đến Ngã Ba Thành, tiếp tục theo Quốc lộ 1A rẻ trái về hướng Nam 10 km đến Ngã Ba Suối Cát (huyện Cam Lâm), từ đây có bảng chỉ đường rẽ phải qua cầu Mới (đường đi Hòn Bà), đến chợ Tân Xương có ngã tư bạn rẽ trái đi thẳng 1,5km đến ngã ba rẽ trái là vào Khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm.

Địa chỉ văn phòng khu du lịch Waterland Suối Thạch Lâm

Văn phòng: 14 Cửu Long, Nha Trang, Khánh Hòa

ĐT: 0258.850.3225 – Fax: 0258.3871.479