Tất cả danh mục

KHÁCH SẠN NHA TRANG ĐƯỜNG BIỆT THỰ - THE LIGHT 2 HOTEL NHA TRANG (3 SAO)

Loại phòng Giá

Tiện nghi khách sạn

ĐC: 10A Biệt Thự- Nha Trang
Tel: 058 3525 480

Khách sạn Nha Trang trên đường Biệt Thự -  The Light 2 Hotel Nha Trang. Cách các bãi biển tuyệt đẹp của thành phố Nha Trang 3 phút đi bộ,  The Light 2 Hotel Nha Trang cung cấp dịch vụ mát-xa và Wi-Fi miễn phí.  The Light 2 Hotel Nha Trang có trung tâm dịch vụ doanh nhân và quầy lễ tân 24 giờ.

 The Light 2 Hotel Nha Trang có các phòng máy lạnh nơi đây được trang bị đồ nội thất bằng gỗ cùng với TV, két an toàn và minibar. Mỗi phòng đều có phòng tắm riêng với máy nước nóng năng lượng mặt trời. Một số phòng còn có TV màn hình phẳng và ban công.

The Light 2 Hotel Nha Trang cách Ga Tàu Nha Trang 7 phút lái xe và cách Sân bay Nha Trang 40 phút đi taxi. Từ The Light 2 Hotel Nha Trang quý khách có thể dễ dàng đi tới các khu vực mua sắm và vui chơi giải trí cũng như các trung tâm lặn PADI.

Nằm trên tầng cao nhất, nhà hàng phục vụ các món đặc sản Việt Nam cùng với ẩm thực châu Á và phương Tây. The Light 2 Hotel Nha Trang nhìn ra toàn cảnh Thành phố Nha Trang và các bãi biển nơi đây. The Light 2 Hotel Nha Trang cũng cung cấp dịch vụ phòng.

The Light 2 Hotel Nha Trang cung cấp dịch vụ đặt tour du lịch cũng như đặt vé, cho thuê xe hơi hoặc xe máy và thu đổi ngoại tệ. Trung tâm dịch vụ doanh nhân cung cấp dịch vụ dịch thuật, bưu chính và Internet. 

the light 2 hotel nha trang the light 2 hotel nha trang
Thông tin phòng ở:
Phòng 2 khách giá: 624.000VND
Phòng 4 khách giá: 802.000VND

the light 2 hotel nha trang the light 2 hotel nha trang 
the light 2 hotel nha trang the light 2 hotel nha trang
Quý khách có nhu cầu đặt phòng vui lòng liên hệ khách sạn The Light 2 Nha Trang trên đường Biệt Thự:
ĐC: 10A Biệt Thự- Nha Trang
Tel: 058 3525 480
the light 2 hotel nha trang