Tất cả danh mục

KHÁCH SẠN NHA TRANG ĐƯỜNG HÙNG VƯƠNG - LÊ DƯƠNG NHA TRANG (2 SAO)

Loại phòng Giá

Tiện nghi khách sạn

ĐC: 4i-5i Hùng Vương, Nha Trang
Tel: 094 399 95 69

Nha Trang là một thành phố ven biển và là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, khoa học kỹ thuật và du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Cùng với những bãi biển tuyệt đẹp đã làm say đắm biết bao tâm hồn con người đã biến Nha Trang thành một điểm du lịch nổi tiếng đối với người dân Việt Nam và ngay cả du khách nước ngoài.
Bước vào sảnh khách sạn Lê Dương, bạn như được rũ bỏ những mệt mỏi, phiền muộn của một ngày dài căng thẳng bởi nụ cười thân thiện và tươi tắn của đội ngũ lễ tân thân thiện. Bằng sự chuyên nghiệp và tận tình cùa mình, đội ngũ lễ tân của Khách sạn Lê Dương luôn mang lại cho quý khách sự thoải mái, thư giãn như đang ở chính nhà của mình vậy.

Tất cả các phòng nghỉ tại khách sạn Lê Dương có không gian rộng rãi, sạch sẽ, đều được trang bị đầy đủ nội thật và các tiện nghi hiện đại bao gồm TV LCD 32 inches truyền hình cáp 61 kênh, điều hòa, tủ lạnh, giường đệm đạt tiêu chuẩn quốc tế, phòng tắm sang trọng, rộng rãi, kết nối mạng không dây miễn phí tại phòng giúp quý khách cảm giác thoải mái và yên tâm như "đang ở nhà ngay khi xa nhà".
khach san le duong nha trang
Thông tin phòng:
Phòng 2 giường giá: 600.000VND
khach san le duong nha trang
Phòng 4 khách giá: 800.000VND
khach san le duong nha trang 
khach san le duong nha trang
Quý khách muốn đặt phòng vui lòng liên hệ theo: 
ĐC: 4i-5i Hùng Vương, Nha Trang
Tel: 094 399 95 69
khach san le duong nha trang khach san le duong nha trang