Tất cả danh mục

KHÁCH SẠN NHA TRANG ĐƯỜNG NGUYỄN THIỆN THUẬT - THĂNG LONG HOTEL NHA TRANG (3 SAO)

Loại phòng Giá

Tiện nghi khách sạn

ĐC: 56B Nguyễn Thiện Thuật- Nha Trang
Tel: 058 3529 579

Khách sạn Nha Trang trên đường Nguyễn Thiện Thuật - Thăng Long Hotel Nha Trang. Là một khách sạn giản dị, Thăng Long Hotel Nha Trang có các phòng máy lạnh với nội thất bằng gỗ kiểu cổ điển và Wi-Fi miễn phí. Tại đây có bàn bán tour và nhà hàng phục vụ ăn uống cả ngày và bữa sáng hàng ngày.

Thăng Long Hotel Nha Trang được trang bị sàn gỗ và bàn trang điểm, các phòng giản dị tại đây có truyền hình vệ tinh màn hình phẳng, minibar và máy sấy tóc. Vòi sen nước nóng, đồ dùng vệ sinh cá nhân và dép cũng được cung cấp.

Thăng Long Hotel Nha Trang tọa lạc tại trung tâm du lịch của thành phố Nha Trang, Thăng Long Hotel Nha Trang chỉ cách bãi biển nổi tiếng 300 m. Khách sạn cách Ga Tàu Nha Trang 2 km và cách Sân bay Quốc tế Cam Ranh 35 km.

Để thư giãn, quý khách có thể tham gia các chuyến lặn biển và đi bộ xuyên rừng do bàn bán tour tổ chức. Thăng Long Hotel Nha Trang cũng có trung tâm dịch vụ doanh nhân, dịch vụ cho thuê xe đạp và chỗ đỗ xe miễn phí.

Thăng Long Hotel Nha Trang phục vụ bữa sáng hàng ngày và ăn uống cả ngày, nhà hàng cung cấp một khung cảnh dễ chịu cho các bữa ăn địa phương và phương Tây. Dịch vụ phòng 24 giờ cũng có tại đây. 
Thông tin phòng ở:
Comfort City View 18m2 Double: 825.000VND

khach san thang long nha trang
Superior City View 25m2 Double: 960.000VND
khach san thang long nha trang
Deluxe City View 33m2 Twins: 1.100.000VND
khach san thang long nha trang
Family City View 38m2 Twins: 1.500.000VND
khach san thang long nha trang
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ khách sạn  Thăng Long Nha Trang trên đường Nguyễn Thiện Thuật:
ĐC: 56B Nguyễn Thiện Thuật- Nha Trang
Tel: 058 3529 579
khach san thang long nha trang khach san thang long nha trang