Tất cả danh mục

KHÁCH SẠN NHA TRANG ĐƯỜNG NGUYỄN THIỆN THUẬT - THE SUMMER HOTEL NHA TRANG (3 SAO)

Loại phòng Giá

Tiện nghi khách sạn

ĐC:  34C-D Nguyễn Thiện Thuật- Nha Trang
Tel: 0583522186

Khách sạn Nha Trang trên đường Nguyễn Thiện Thuật -    Summer Hotel Nha Trang. Toạ lạc ở vị trí trung tâm thành phố Nha Trang, Summer Hotel Nha Trang có sân thượng và hồ bơi ngoài trời với tầm nhìn đẹp mắt ra thành phố biển. Nơi đây cung cấp các phòng tiện nghi với Wi-Fi miễn phí.

Từ Summer Hotel Nha Trang, quý khách chỉ cần đi bộ 3 phút là tới bãi biển Nha Trang cũng như khu vực mua sắm. Sân bay Cam Ranh cách đó 35 phút lái xe.

Summer Hotel Nha Trang cung cấp các phòng với phòng tắm riêng. Trong phòng có truyền hình cáp màn hình phẳng, minibar, két an toàn và bàn làm việc. Một số phòng chọn lọc có tầm nhìn tuyệt vời ra đại dương.

Quý khách có thể chiêm ngưỡng quang cảnh thành phố từ hồ bơi trên tầng mái hoặc thư giãn tại spa. Phòng xông hơi khô cũng là một lựa chọn tuyệt vời khác để thư giãn.

Summer Hotel Nha Trang có nhà hàng cung cấp dịch vụ ăn uống tại phòng suốt 24 giờ. Ngoài ra, khách sạn còn có các dịch vụ như đưa đón sân bay, giặt là và thu đổi ngoại tệ. Quý khách cũng có thể thuê xe hơi với một khoản phụ phí. 
the summer hotel nha trang the summer hotel nha trang
Thông tin đặt phòng:
Phòng 2 khách giá: 1.100.000VND
the summer hotel nha trang
Phòng 4 khách giá: 1.300.000VND
the summer hotel nha trang
Quý khách có nhu cầu đặt phòng vui òng liên hệ khách sạn  Summer Nha Trang trên đường Nguyễn Thiện Thuật:
ĐC:  34C-D Nguyễn Thiện Thuật- Nha Trang
Tel: 0583522186
the summer hotel nha trang the summer hotel nha trang