Tất cả danh mục

KHÁCH SẠN NHA TRANG TRÊN ĐƯỜNG TRẦN PHÚ - HAVANA NHA TRANG (5 SAO)

Loại phòng Giá

Tiện nghi khách sạn

ĐC: 38 Trần Phú- Lộc Thọ- Nha Trang 
Tel: 058 388 9999

Khách sạn Nha Trang trên đường Trần Phú -   Havana Hotel Nha Trang. Khách sạn Best Western Premier Havana Nha Trang Hotel 5 sao này cung cấp chỗ ở hiện đại cách Quảng trường 2/4 chỉ 5 phút đi bộ. Bãi biển đầy cát nằm ngay phía bên kia đường. Nơi đây có hồ bơi ngoài trời, trung tâm thể dục và các liệu pháp spa.

Havana Hotel Nha Trang tất cả các phòng nghỉ đều không hút thuốc và được trang bị Wi-Fi miễn phí cũng như TV màn hình phẳng. Két an toàn cá nhân và ấm đun nước điện cũng được cung cấp trong phòng. Phòng tắm riêng có bồn tắm và đồ vệ sinh cá nhân miễn phí.

Havana Hotel Nha Trang nằm cách Sân bay Nha Trang 40 km. Nơi đây có chỗ đỗ xe miễn phí trong khi dịch vụ đưa đón sân bay được cung cấp với một khoản phụ phí.

Cả các món ăn châu Á và quốc tế đều được phục vụ tại nhà hàng Spicy Restaurant. Bữa sáng tự chọn được cung cấp tại đây hoặc khách cũng có thể chọn ăn uống ngay trong phòng ở Havana Hotel Nha Trang

Bàn đặt tour có thể thu xếp các chuyến đi trong ngày và dịch vụ cho thuê xe hơi.Havana Hotel Nha Trang cũng có trung tâm dịch vụ doanh nhân, dịch vụ trông trẻ và lễ tân 24 giờ. 

havana nha trang
Phòng 1 giường: 3.339.000VND
havana nha trang
Phòng 2 giường: 4.356.000VND
havana nha trang
Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ khách sạn Havana Nha Trang trên đường Trần Phú:
ĐC: 38 Trần Phú- Lộc Thọ- Nha Trang 
Tel: 058 388 9999
havana nha trang
havana nha trang