Tất cả danh mục

KHÁCH SẠN NHA TRANG TRÊN ĐƯỜNG TRẦN PHÚ - LUXURY NHA TRANG (3 SAO)

Loại phòng Giá

Tiện nghi khách sạn

ĐC: 24 Trần Phú- Nha Trang
Tel: 058 352 3390

Khách sạn Nha Trang trên đường Trần Phú - Luxury Hotel Nha Trang. Tọa lạc tại một vị trí trung tâm trên Đường Trần Phú, Luxury Hotel Nha Trang có Wi-Fi miễn phí và hồ bơi ngoài trời. Nơi nghỉ không hút thuốc này cũng cung cấp các liệu pháp mát-xa, phòng xông hơi khô và chỗ đỗ xe miễn phí. Nhà hàng ngay trong khuôn viên nơi này phục vụ bữa sáng tự chọn và các món ăn phương Tây - châu Á.

Các phòng máy lạnh tại đây đều được trang bị TV màn hình phẳng 32 inch và minibar đầy ắp đồ. Một số phòng có tầm nhìn ra Vịnh Nha Trang và két an toàn cá nhân. Trong phòng tắm riêng được trang bị vòi sen hoặc bồn tắm.

Luxury Hotel Nha Trang cách Tháp Chàm Po Nagar cũng như Trung tâm Suối Khoáng Nóng Tháp Bà 2 km. Hòn Chồng nằm trong bán kính 3 km từ nơi nghỉ này. Sân bay Quốc tế Cam Ranh cách đó 50 phút lái xe.

Du khách có thể sắp xếp thuê xe máy và xe hơi cũng như bố trí các chuyến đi trong ngày tại bàn bán tour. Khách sạn còn có cửa hàng lưu niệm và trung tâm dịch vụ doanh nhân. Chỗ đỗ xe trong khuôn viên được cung cấp miễn phí.
luxury hotel nha trang
Phòng 1 giường: 1.093.000VND
luxury hotel nha trang
Phòng 2 giường: 1.523.000VND
luxury hotel nha trang
 Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Khách sạn Luxury Nha Trang trên đường Trần Phú:
ĐC: 24 Trần Phú- Nha Trang
Tel: 058 352 3390
luxury hotel nha trangluxury hotel nha trang