Tất cả danh mục

KHÁCH SẠN NHA TRANG TRÊN ĐƯỜNG TRẦN PHÚ - NOVOTEL (4 SAO)

Loại phòng Giá

Tiện nghi khách sạn

ĐC: 50 - Trần Phú - Nha Trang.
ĐT: 0586.256.900

Khách sạn Nha Trang trên đường Trần Phú -  Novotel Hotel Nha Trang. Đứng sừng sững trên đường phố chính của Nha Trang, Novotel Hotel Nha Trang cung cấp phòng nghỉ hiện đại với tầm nhìn bao quát toàn cảnh biển từ cửa kính suốt từ sàn đến trần và sân hiên riêng. Đến với Novotel Hotel Nha Trang chỉ cách bãi biển riêng vài bước chân này, du khách có thể rèn luyện sức khỏe tại phòng tập thể dục và thưởng thức các bữa ăn tự chọn thịnh soạn.

Novotel Hotel Nha Trang cách các cửa hàng và nhà hàng sôi động 5 phút đi bộ. Từ Novotel Hotel Nha Trang chỉ cần đi bộ 5 phút là tới Bến Xe buýt Thành phố Nha Trang và lái xe 40 phút là tới Sân bay Quốc tế Cam Ranh.

Novotel Hotel Nha Trang hướng mặt ra biển, các phòng nghỉ rộng rãi chan hòa ánh sáng tự nhiên của Novotel Hotel Nha Trang được trang bị Wi-Fi miễn phí và truyền hình cáp màn hình phẳng. Trong phòng tắm riêng có vòi sen và máy sấy tóc.

Hồ bơi ngoài trời và spa đầy phong cách với bồn tắm thảo dược là các tiện nghi giải trí tại Novotel Hotel Nha Trang. Nhân viên chu đáo của khách sạn có thể cung cấp dịch vụ trợ giúp đặc biệt và lập kế hoạch tham quan cho khách.
Có tầm nhìn ngoạn mục ra Vịnh Nha Trang, Novotel Hotel Nha Trang có bếp biểu diễn và phục vụ các bữa ăn tự chọn quốc tế thịnh soạn. Tại các quầy bar bên hồ bơi và ở sảnh đợi, quý khách có thể thưởng thức các món ăn nhẹ và cocktail. 
novotel hotel nha trang

novotel hotel nha trang
Phòng 1 giường: 1.432.000VND
novotel hotel nha trang
Phòng 2 giường: 3.112.000VND
novotel hotel nha trang
Qúy khách có nhu cầu vui lòng liên hệ Khách sạn Novotel Nha Trang trên đường Trần Phú:
ĐC: 50 - Trần Phú - Nha Trang.
ĐT: 0586.256.900
novotel hotel nha trang novotel hotel nha trang