Tất cả danh mục

KHÁCH SẠN NHA TRANG TRÊN ĐƯỜNG TRẦN PHÚ - VĨNH QUANG NHA TRANG (1 SAO)

Loại phòng Giá

Tiện nghi khách sạn

ĐC: 98B Trần Phú - Nha Trang.
ĐT: 0583.524.048

Khách sạn Vĩnh Quang tiêu chuẩn 2 sao mới thành lập năm 2010 nằm trên đường Trần Phú, từ khách sạn bạn có thể ngắm nhìn cảnh biển, Vinpearland và toàn cảnh thành phố Nha Trang, đặc biệt bạn chỉ tốn hai phút để đi ra biển. Khách sạn Vĩnh Quang là địa điểm lý tưởng cho bạn, cho gia đình bạn... Khách sạn Vĩnh Quang sẵn sàng đón chào và phục vụ!

Ngay tại phòng ngủ bạn sẽ có dịp phóng tầm mắt để thưởng thức phong cảnh tuyệt đẹp, Biển Nha Trang với bãi cát dài , trắng mịn bên kia là những hòn đảo của biển khơi đặc biệt là bạn có thể ngắm nhìn Vinpearland từ khách sạn. Ngay đây bạn cũng thưởng ngoạn bình minh trên biển và hoàng hôn lung linh sẽ tạo cho bạn kỷ niệm đẹp về biển Nha Trang.

Đến với khách sạn Vĩnh Quangchắc chắn bạn sẽ luôn hài lòng và cảm thấy ấm cúng như đang ở nhà. Khách sạn Vĩnh Quang với phong cách phục vụ thân thiện có phòng đầy đủ tiện nghi, trang thiết bị nội thất sang trọng, có bãi đậu xe an toàn. Bên cạnh đó khách sạn còn có đội ngũ trẻ, nhiệt tình sẽ tư vấn cho bạn có được kỳ nghỉ thú vị nhất tại Nha Trang với các tour du lịch hấp dẫn nhất.
khach san vinh quang nha trang
Phòng 2 khách: 400.000VND
khach san vinh quang nha trang
Phòng 4 khách: 600.000VND.
khach san vinh quang nha trang
Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:
khach san vinh quang nha trang khach san vinh quang nha trang