Tất cả danh mục

KHÁCH SẠN NHA TRANG TRÊN ĐƯỜNG TRẦN PHÚ - LING GIANG HOTEL NHA TRANG

Loại phòng Giá

Tiện nghi khách sạn

ĐC: 98A Trần Phú- Nha Trang
Tel: 058.352 3838

Đến với Thành phố Nha Trang du khách có thể nghỉ tại khách sạn Linh Giang. Linh Giang có vị trí tiện lợi - tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố, với lối kiến trúc hiện đại, nội thất sang trọng cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo sẽ làm hài lòng quý khách.

    Khách sạn Linh Giang với 20 phòng sang trọng được chia thành 3 loại: Phòng loại I: 7 phòng (có ban công hướng biển), phong loại II: 10 phòng (không ban công), phong loại III: 3 phòng (không ban công). Mỗi phòng có đầy đủ tiện nghi hiện đại như: Hệ thống điều hòa nhiệt độ, bồn tắm, nước nóng lạnh, tivi, điện thoại đường dài trực tiếp quốc tế. Bên cạnh đó Khách sạn Linh Giang còn cung cấp miễn phí dịch vụ Internet tốc độ cao nhằm giúp quý khách luôn nắm bắt được các sự kiện thời sự và thông tin đang diễn ra trên thế giới
Đến với Khách sạn Linh Giang, quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi. Bằng nỗ lực không ngừng cải tiến trong công tác tổ chức và phục vụ khách hàng, chúng tôi hy vọng rằng tất cả mọi du khách đều sẽ có chung cảm giác thoải mái dễ chịu khi chọn Khách sạn Linh Giang làm nơi dừng chân cho những ngày nghỉ ngơi và tham quan hoặc công tác tại thành phố biển Nha Trang hiền hòa và mến khách, tận hưởng không khí trong lành mỗi sớm mai.
khach san linh giang nha trang

Phòng 2 khách: 250.000VND

khach san linh giang nha trang

Phòng 4 khách: 350.000VND
khach san linh giang nha trang
Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ theo:
khach san linh giang nha trang  khach san linh giang nha trang