ĐC: 96B/4 Trần Phú - Nha Trang.
ĐT: 0583.523.973

KHÁCH SẠN XANH HÒA BÌNH

Khách sạn XANH HÒA BÌNH đạt chuẩn 2 sao được xây dựng và bắt đầu kinh doanh từ năm 2006, tiến hành nầng cấp vào năm 2011 và đi vào hoạt động từ  tháng 04 năm 2011.

Khách sạn toạ lạc tại địa chỉ 96B/4 Trần Phú, trục đường chính của thành phố chạy dọc theo bãi biển, ngay trung tâm vui chơi giải trí của thành phố Nha Trang. Khách sạn sát biển, bãi tắm, công viên, khu giải trí.

Khách sạn có hệ thống 24 phòng nghỉ được đầu tư thiết kế độc đáo với nội thất sang trọng, màu sắc trang nhã phù hợp với mọi đối tượng khách. Tất cả các phòng đều được trang bị các tiện nghi hiện đại, như hệ thống điều hòa nhiệt độ, nước nóng lạnh, tủ lạnh, tivi, điện thoại đường dài trực tiếp quốc tế.

Bên cạnh đó Khách sạn XANH HÒA BÌNH còn cung cấp miễn phí dịch vụ Internet tốc độ cao nhằm giúp quý khách luôn nắm bắt được các sự kiện thời sự và thông tin đang diễn ra trên thế giới.

Đến với Khách sạn XANH HÒA BÌNH quý khách sẽ cảm thấy hoàn toàn hài lòng với cung cách phục vụ nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ nhân viên đã được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi. Bằng nỗ lực không ngừng cải tiến trong công tác tổ chức và phục vụ khách hàng, chúng tôi hy vọng rằng tất cả mọi du khách đều sẽ có chung cảm giác thoải mái dễ chịu khi chọn Khách sạn XANH HÒA BÌNH làm nơi dừng chân cho những ngày nghỉ ngơi và tham quan hoặc công tác tại thành phố biển hiền hòa và mến khách.
Phòng 2 khách: 350.000VND
Phòng 4 kháchL 500.000VND
khach san xanh hoa binh nha trang khach san xanh hoa binh nha trang
Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ:
khach san xanh hoa binh nha trang

Các khách sạn khác

KHÁCH SẠN NHA TRANG TRÊN ĐƯỜNG TRẦN PHÚ - HT3 HOTEL NHA TRANG

20 phòng

180,000 VNĐ
KHÁCH SẠN NHA TRANG TRÊN ĐƯỜNG TRẦN PHÚ - HT3 HOTEL NHA TRANG (1 SAO)

20 phòng

180,000 VNĐ
KHÁCH SẠN NHA TRANG TRÊN ĐƯỜNG TRẦN PHÚ - QUEEN HOTEL NHA TRANG (2 SAO)

20 phòng

96B1/13 Trần Phú - Nha Trang